THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐÔNG VILLAGE

Savills Việt Nam dự báo, trong giai đoạn 2016-2020, số lượng hộ gia đình Việt Nam khá giả với thu nhập hơn 20.000 USD sẽ tăng từ 250.000 lên 530.000 hộ. Điều này được xem là yếu tố quan trọng thúc đẩy sự tăng trưởng của phân khúc nhà phố, biệt thự bởi khi đạt tới mức thu nhập cao hơn, nhu cầu tìm kiếm một nơi an cư sang trọng và tiện nghi sẽ tăng theo.
Hơn nữa, tâm lý của người Việt Nam đa phần vẫn ưa chuộng việc sở hữu tài sản ổn định và có khả năng tăng giá theo thời gian. Savills nhận định, phân khúc này đã đạt đến thời điểm chín muồi và hiện tại có một nguồn cung vô cùng lớn.
+ Theo đại diện chủ đầu tư SCC, nhiều công ty bất động sản đã tập trung vào phân khúc nhà phố, biệt thự nhằm chiếm thị phần. Tuy nhiên, bên cạnh ưu thế về giao thông, cơ sở hạ tầng, tiện ích, không gian sống…, uy tín của chủ đầu tư cũng là yếu tố chính giúp dự án thu hút khách hàng.
Với dấu ấn từ những điểm cộng, PhoDong Village sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng, đặc biệt là giới có nền tảng kinh tế vững vàng. Đây sẽ là nơi an cư hiện đại, đầy đủ tiện ích, đáp ứng nhu cầu của mọi người", đại diện SCC cho biết.

Về xây dựng : 
+ nhà phố thương mại : không có lùi vào
+ biệt thự phố vườn: lùi trước 3m, lùi sau 2m
+ biệt thự song lập: trước 3m, sau 2m, hông 3m
------------------------------------------------
------------------------------------------------------------------------------------------------
------------------------------------------------Xem nhiều

Gọi ngay: 0938246826